Trang chủ » Giới thiệu » CÔNG TY TNHH THẮP SÁNG TƯƠNG LAI HƯNG VƯỢNG

Công ty TNHH thắp sáng tương lai Hưng Vượng xin kính chào Quý khách!

Sự ra đời của điốt phát quang (Đèn Led) đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao hơn, đồng thời có thể cải thiện chất lượng cuộc sống ở những nơi chưa tiếp cận được nguồn điện.

Đèn led đang dần trở thành loại đèn phát sáng của tương lai với những ưu điểm nổi trội:

 • Đèn LED tiết kiệmkhoảng 90% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact
 • Tuổi thọ lên tới 50.000 giờ
 • Ánh sáng đèn led có nhiệt độ màu 3000K và 6500K hoàn toàn phù hợp sử dụng đèn LED cho mọi không gian
 • Đèn led thân thiện với môi trường: giảm 80% lượng thải CO2, các độc tố chì …
 • Bảo vệ mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy

Nắm bắt được lợi ích to lớn này, Đèn led Hưng Vượng (Denledbacninh.com) đã phân phối các sản phẩm về công nghệ Led:

 • Các loại đèn Led âm trần
 • Đèn Led âm cầu thang, âm đất, âm vườn
 • Đèn tuýp Led T8
 • Đèn tuýp hắt T5
 • Đèn Led dây
 • Đèn pha Led
 • Đèn trang trí, rọi ray, đèn chùm, đèn ngủ, đèn bàn …. công nghệ Led
 • ……………

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn:

Với thị trường tiềm năng Đèn led Hưng Vượng phấn đấu trở thành nhà phân phối các sản phẩm đèn chiếu sáng công nghệ Led hàng đầu khu vực miền Bắc và vươn ra toàn quốc.

Sứ mệnh:

Cung cấp ánh sáng chất lượng, thẩm mỹ tới mọi nhà

Giá trị cốt lõi

Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân

Tín:

Đèn led Hưng Vượng đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tâm:

Đèn led Hưng Vượng đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. 

Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công

TRÍ

Đèn led Hưng Vượng đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

Đèn led Hưng Vượng lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Bán hàng nhanh – Bảo hành nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

Đèn led Hưng Vượng đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Đèn led Hưng Vượng coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

Đèn led Hưng Vượng có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Đèn led Hưng Vượng mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

NHÂN

Đèn led Hưng Vượng xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn

Bài viết cùng chuyên mục