Trang chủ » Tin tức » Đèn led trang trí phòng karaoke

Karaoke là hình thức giải trí có nguồn gốc từ Nhật Bản, từ khi du nhập vào nước ta cho đến nay, ngành giải trí này không ngừng phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng. Với đặc điểm tính cạnh tranh cao, phòng hát karaoke cần được đầu tư về âm thanh, ánh sáng, nội thất ấn tượng và sống động tạo đặc trưng ấn tượng, phá cách.

 1. Đặc điểm của phòng hát Karaoke

Đặc điểm của phòng hát karaoke là không gian tối, do đó ánh sáng có chức năng quan trọng đóng vai trò chủ đạo trong việc thiết kế phòng karaoke. Tính về lợi ích lâu dài các chủ quán thường sử dụngđèn led cả trong chiếu sáng và trong trang trí.  Nguồn sáng chính của các phòng hát là đèn led downlight còn đèn trang trí xung quanh là đèn led dây dán tạo nên những đường nét uốn lượn cũng như dễ dàng hắt sáng từ các khe tường thạch cao.

2. Lợi ích khi sử dụng đèn led cho phòng hát

Sử dụng đèn led trong thiết kế chiếu sáng phòng hát có rất nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm điện năng: bản thân đèn led đã tiết kiệm điện hơn các loại đèn truyền thống. Ngoài ra do lượng nhiệt tỏa ra ít, đèn led sẽ không gây ra khí nóng do đó điều hòa trong phòng sẽ không phải làm việc nhiều hơn.
  • Màu sáng của đèn led tự nhiên và có nhiều màu để lựa chọn
  • Tuổi thọ cao, không tốn công bảo trì và thay thế hệ thống.
  • Đèn phát sáng ổn định, không chập chờn nhấp nháy khi có sự biến đổi lên xuống thất thường của dòng điện.

 3. Thiết kế chiếu sáng phòng hát karaoke mẫu 

Có rất nhiều kiểu thiết kế phòng hát, phụ thuộc vào ý tưởng chủ đạo của các ông chủ sẽ có vô vàn cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Dưới đây là một vài thiết kế phòng hát đẹp bạn có thể tham khảo.

Đèn led trang trí phòng karaoke 1

Đèn led được gắn trên trần tạo ảo giác bầu trời lấp lánh những vì sao và gắn ngay dưới ghế ngồi tạo sự đặc biệt và cuốn hút. Đèn chiếu rọi làm bật phong cách Ai cập cổ đại.

Đèn led trang trí phòng karaoke 2

Đèn chiếu vách tạo độ nổi cho vật thể.

Đèn led trang trí phòng karaoke 3

 

Đèn led downlight chiểu rọi tạo những khoảng sáng nghệ thuật

Đèn led trang trí phòng karaoke 4

Đèn ốp trần led và đèn led dây, các đèn led nhỏ được gắn theo viền tạo hình họa tiết, đồng thời màu sáng của đèn sẽ làm cho căn phòng trở nên lung linh, sống động hơn.

Đèn led trang trí phòng karaoke 5

Phòng hát có thiết kế đơn giản

Đèn led trang trí phòng karaoke 6

Phong cách phương tây

Đèn led trang trí phòng karaoke 7Phòng hát phong cách hiện đại