Trang chủ » Tư vấn » CÓ LẮP ĐÈN LED CHO TRẦN BÊ TÔNG ĐƯỢC KHÔNG?

Phần lớn các kiến trúc xây dựng nhà hiện nay được thiết kế theo kiểu không trần giả. Nếu không có trần giả, trần nhà của bạn sẽ trông cao hơn, thoáng hơn nhưng nhiều người lại e ngại với việc lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng sử dụng đèn led mà đặc biệt là các loại đèn led âm trần. Bài viết này chúng tôi sẽ giái đáp và tư vấn cho quý vị và các bạn cách thức để lắp đèn led cho trần bê tông.

 

Đèn led có thể gắn trực tiếp vào trần bê tông được không?

Câu trả lời là có.

Vậy chúng ta sẽ lắp nó như thế nào?

1.Đèn downlight

Trường hợp đặc biệt nhất người ta xét đến ở đây là với Đèn led downlight. Loại đèn này được lắp âm vào tường. với trần bê tông, cần khoan tường và lắp vào trong, tuy nhiên phải đảm bảo rằng trần được chống thấm kỹ, không quá nóng, hệ thống điện thiết kế là loại 1 pha 3 dây, có hệ thống tiếp địa riêng để đảm bảo an toàn về điện cũng như bảo vệ các bóng đèn led.

Nên chọn các loại đèn thiết kế mỏng, nhẹ.

tran-be-tong-2

tran-gia

Các không gian trần bê tông sử dụng đèn led downlight

Nếu không thích khoét trần, bạn có thể lựa chọn các loại đèn ốp trần hoặc đèn ống bơ có tính thẩm mỹ rất cao.

2.Đèn ốp trần

Các mẫu đèn ốp trần có thiết kế gọn gàng và phần nổi lên không quá lớn.

tran-be-tong

3.Đèn ống bơ

Có thể sử dụng các loại đèn led ống bơ chiếu rọi cho nguồn sáng nhấn. Nguồn sáng tạo điểm nhấn chính là xu hướng chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay, nó vừa cung cấp ánh sáng lại vừa tạo nên khoảng không gian cho các căn phòng.

tran-be-tong-1

Không gian chiếu sáng sử dụng đèn led ống bơ

4.Đèn rọi ray

Một loại đèn nữa cũng được sử dụng nhiều là đèn led rọi ray. Thế mạnh của đèn led rọi ray là bạn có thể linh hoạt điều chỉnh được hướng sáng cho các bóng đèn. Nguồn sáng sẽ tập trung ở một vùng hạn chế và nó thích hợp trong mọi căn phòng. Rất thích hợp với khu vực không có trần giả.

tran-be-tong-3

tran-be-tong-4

Không gian trần bê tông dùng đèn rọi ray