Trang chủ » Tư vấn » 10 cách làm bừng sáng ngôi nhà của bạn với đèn LED

Bạn đã bao giờ nghe đến hiệu ứng đèn LED? Việc thay đổi ánh sáng, nội thất, bố cục là những cách cơ bản để đem lại sự mới mẻ vào căn nhà. Nếu bạn đang bế tắc vì chưa tìm được ý tưởng cải thiện thiết kế nào, hãy thử 10 cách làm “bừng sáng” không gian nhà riêng dưới đây

1. Màu sắc

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-1

Đừng ngại dùng màu bóng. Các màu sáng bóng nhìn tuyệt hơn khi kết hợp với màu trắng và màu đen (hoặc các màu đen trung tính như xám và nâu). Nếu trang trí phòng của bạn màu palette và các màu trung tính tương phản, hãy thêm màu sáng đậm để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

2. Hội họa Hội họa là một phần quan trọng trong thiết kế nhà.

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-2

Dù là chất liệu nào và áp dụng ở khu vực nào, khi được sử dụng hợp lý, chúng có thể tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ lớn. Trong thiết kế này, tường giấy đen trắng đem lại dấu ấn đặc biệt cho phòng tắm cá nhân.

3. Màu đen

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-3

Chúng ta thường e ngại sử dụng nhiều màu đen trong trang trí tường hoặc toàn bộ phòng, nhưng màu đen lại là lựa chọn hay giúp nội thất trong phòng trở nên nổi bật hơn.

4. Tường trang trí

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-4

Với một bức tường trang trí, phòng của bạn không còn là một nơi để ở nữa, mà là một góc nghệ thuật. Tùy vào từng không gian phòng khác nhau, bạn có thể áp dụng các chủ đề trang trí khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng phòng, đối tượng sử dụng phòng…

5. Nội thất độc đáo

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-5

Tại sao nhiều người phải tốn nhiều công sức và tiền bạc để sưu tầm những đồ độc và lạ? Bởi vì chúng là những tác phẩm của sự sáng tạo và tạo hiệu ứng thẩm mỹ lớn cho căn phòng. Bộ cửa phòng khác lạ này là một ví dụ điển hình. Nhìn chúng giống như một tấm trướng lớn giới hạn phòng ngủ với không gian khác nhưng không làm cho phòng ngủ nhỏ trở nên nhỏ hơn.

6. Tranh cỡ lớn

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-6

Thay vì sử dụng tranh treo tường nhỏ, hãy thử sử dụng tranh cỡ lớn để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đây cũng là một trong những cách trang trí theo xu hướng giản thể, đang được sử dụng nhiều trong các thiết kế nhà hiện đại.

7. Đồ trang trí thú vị

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-7

Một vài đồ trang trí có thể giúp không gian phòng thêm sống động, đặc biệt là trang trí theo chủ đề.

8. Vật liệu

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-8

Vật liệu góp một phần không nhỏ tạo hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, nhiệt độ, thẩm mỹ đa dạng. Trong thiết kế này, phòng tắm được áp dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như crôm, nikel, đồng, thép đen không gỉ, gỗ và tất cả chúng đều kết hợp hài hòa với nhau tạo ra một không gian phòng tắm hiện đại bắt mắt.

9. Đèn bàn quá khổ

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-9

Ngoài đèn chùm trong phòng khách, phòng ăn, bạn cũng có thể đặt đèn có chân loại lớn trong phòng khách. Cách làm này tạo diện mạo mới cho phòng khách, giúp phòng khách thân thiện và đa năng hơn. Ví dụ, ở khu vực đặt đèn quá khổ, bạn có thể ngồi đọc sách, uống trà giống như làm việc trong phòng ngủ hoặc phòng riêng của mình.

10. Hiệu ứng đặc biệt

trang-tri-nha-rieng-bang-den-led-10

Không nằm ngoài các ý tưởng về trang trí, tạo hiệu ứng đặc biệt bằng đèn LED là một xu hướng trang trí độc đáo được nhiều người sử dụng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng đèn LED trong trang trí các bậc cầu thang như thế này. Nguyễn Mai

Nguồn: Houzz